fimmtán ára afmælishelgi

Þá er skvís orðin 15 ára og hef ég aldrei verið betri. Ég hef verið að jafna mig seinustu vikur eftir keyrsluna á jóladagatalinu sem ég gerði og hef verið inní smá skel. Er orðin miklu betri og reddí í komandi tíma, 15 ára.

Bring it on!!


Föstudagur :

10.janúar, minn dagur! vaknaði 7 og byrjaði daginn á afmælismorgunmat og hlaupaprófi. Skólinn var fínn og við tók tæplega fjögura tíma dansæfingar. Síðan kósý afmælisdinner og kaka og ís !


Laugardagur :

Dagurinn átti að byrja á tveim æfingum en vaknaði mjög slöpp og ólík mér þannig lagði mig aftur og vaknaði þrem tímum seinna. Þá fór allt á fullt að græja og gera fyrir vinapartý um kvöldið. Fór og keypti mér kjól, afmæli til annarar vinar og síðan byrjaði partýið um 9. Fokk hvað það var gaman og mikið stuð, pæling að halda annað partý næstu helgi ;) !


Sunnudagur :

Í gær gekk ég frá eftir laugardaginn og undirbjó fyrir fjölskylduafmælið sem var seinna um daginn. Gaman að hitta nánustu fjölskyldu á sama tíma á saman stað ;)


ÞAKKLÁT eftir helgina, fjölskyldu og vini og árin mín 15 :D

©2017-2020 by Saga María